Giới thiệu

Trường Mẫu giáo Chồi Xanh – Browse Kindergarten là trường mầm non giáo dục toàn cầu chính thức đi vào hoạt động vào tháng 06 năm 2020.

Trường Mẫu giáo Chồi Xanh tuyển sinh các bé từ 2 tuổi đến 6 tuổi tương ứng với các lớp Nhà trẻ – Mầm – Chồi – Lá. Với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, mô hình học tập Đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:

    • Phát triển toàn diện nhận thức của trẻ: giúp trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.
    • Kết nối cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau
    • Phát triển toàn diện các kỹ năng: từ thể chất, tri thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

Bên cạnh đó, Trường Mầm non chồi xanh luôn chú trọng vấn đề vệ sinh toàn diện, cơ sở vật chất, trường lớp, khu vui chơi, và vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm định nghiêm ngặt.

Mẫu giáo Chồi Xanh cam kết mang đến cho các bé một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, chú trọng sự phát triển toàn diện cho các bé với phương pháp giáo dục toàn cầu.

TRƯỜNG MẪU GIÁO CHỒI XANH

🏡 Địa chỉ: 46 TA19A Phường Thới An Quận 12 TPHCM
☎️ Điện thoại: 028 6652 4879 | Hotline: 0972 802 784
💌 Email: browsekindergarten@gmail.com