Đặc điểm nổi trội của chương trình BROWSE KINDERGARTEN

Chương trình STAR LANGUAGE 

Giúp các con vận động tốt về thể chất lẫn trí tuệ. Là chương trình Tiếng Anh thông qua kể chuyện, xem hình ảnh, cùng các hoạt động ngoại khoá…  Rèn luyện tốt kỹ năng nói và viết, giúp các con tiếp thu nhanh, giao tiếp giỏi thông qua hình ảnh, bài giảng của GIÁO VIÊN BẢN ĐỊA giàu kinh nghiệm. Tạo dựng các kỹ năng sống cần thiết cho con.

Chương trình Smart STAR English

Được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, giúp các em làm quen với câu từ tiếng Anh qua những chuyện kể thân thuộc có ngôn từ đơn giản và bài hát vui nhộn, dễ nhớ.

Chương trình Toán trí tuệ SPERBRAIN

Tuổi mầm non là “Thời điểm vàng” trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của trẻ về cả thể chất lẫn tinh thần. Những kiến thức và trải nghiệm ở giai đoạn này là nền tảng vững chắc cho trẻ trong những năm học kế tiếp. Thấu hiểu được tầm quan trọng này Superbrain thiết kế chương trình Basic 1 & 2 dành riêng cho các trẻ độ tuổi mầm non. Trẻ em thích vui chơi, và Abacus Master khuyến khích điều đó. Lớp học của Abacus đối với trẻ em là một thế giới mới mẻ, đầy niềm vui. Thông qua các trò chơi, các thử thách, các em luyện tập và hình thành các kỹ năng siêu việt một cách tự nhiên

Chương trình vận động AEROBIC

 Phát triển thể chất khoẻ mạnh, hài hoà, nhanh nhẹn. Tạo sức bền , dẻo dai đồng thời có những tố chất cần thiết cho trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực.

Chương trình STAR ART

Trẻ được khám phá, làm quen các kỹ năng: Tô màu, Xếp giấy, Vẽ, Nặn, Âm nhạc… Giúp trẻ phát triển năng khiếu nghệ thuật.

Chương trình kỹ năng sống LIFE SKILL

Trang bị các kỹ năng cần thiết giúp trẻ hoà nhập với môi trường xã hội tốt nhất

Chương trình ngoại khoá

Với những sự kiện lễ hội, dã ngoại giúp trẻ mở rộng tầm nhìn với thế giới xung quanh.